હૈદરાબાદી બીરિયાની (Haidrabadi Biriyani Recipe In Gujarati). Hyderabadi Dishes, Hyderabadi - Read in English हैदराबादी रेसिपी - हिन्दी में पढ़ें (Hyderabadi Dishes, Hyderabadi recipes in Hindi) હૈદરાબાદી વાનગીઓ, Hyderabadi Dishes in Gujarati. Show only recipe names. હૈદરાબાદી વેજ દમ બિરયાની બનાવવાની પરફેક્ટ રીત માટે વિગતવાર વિડીયો: આવી જ રેસિપી માટે અમારી યૂટ્યૂબ ચેનલ જરૂર સબસ્ક્રાઇબ કરજો Gujarati Kitchen. Author: GujjuRocks Team તમે આ લે� એકદમ રેસ્ટોરન્ટ જેવી જ ઘરે બને છે.
Where you get real Gujarati Test. See recipes for Tomato biriyani with egg gravy and curd bachadi too. See recipes for બાજરા ના વડા, મેથી ના થેપલાં (Methi Thepla) too. You can have હૈદરાબાદી બીરિયાની (Haidrabadi Biriyani Recipe In Gujarati) using 20 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of હૈદરાબાદી બીરિયાની (Haidrabadi Biriyani Recipe In Gujarati)
- You need ૧ બાઉલ of રાંધેલા બાસમતી ભાત.
- You need ૧ /૨ કપ of જીણી સમારેલી કોબીજ.
- It's ૧/૨ કપ of જીણું સમારેલુ કેપ્સીકમ.
- It's ૧/૨ કપ of જીણું સમારેલુ ગાજર.
- Prepare ૧/૨ કપ of જીણી સમારેલી ડુંગળી.
- Prepare ૧/૨ કપ of જીણું સમારેલુ ટામેટું.
- It's ૧૦-૧૨ નંગ of કાજુ.
- Prepare ૧ ચમચી of આદુ, લસણ અને મરચાંની પેસ્ટ.
- Prepare ૨૦-૨૫ નંગ of પાલક ના પાન.
- You need ૨ મોટી ચમચી of તેલ.
- You need ૧ ચમચી of બટર.
- Prepare ૧ ચમચી of લાલ મરચું.
- Prepare ૧ ચમચી of ધાણાજીરુ.
- Prepare ૨ ચમચી of બિરિયાની મસાલો.
- You need ૧ ચમચી of કિચનકીંગ મસાલો.
- It's ૨ ચમચી of દહીં.
- Prepare ૧/૨ કપ of કોથમીર.
- Prepare ૧ નંગ of મરચું.
- You need ૩ કળી of લસણ.
- Prepare સ્વાદ પ્રમાણે of મીઠું.
Ads વગર સમાચાર વાંચવા ઈન્સ્ટોલ કરો દિવ્ય ભાસ્ક� हैदराबादी बिरयानी रेसिपी - Learn How to Make Hyderabadi biryani at Home, Key Ingredients List for Hyderabadi biryani Recipe. See recipes for Easy Chicken Biriyani too. Bhindi Gosht - There are so many recipes of Bhindi Gosht, among those this is one of classy deli-style taste; you must like it.. Bhindi Masala - Watch video and learn how to make bhindi masala.
હૈદરાબાદી બીરિયાની (Haidrabadi Biriyani Recipe In Gujarati) step by step
- સૌ પ્રથમ પાલકના પાન લઈ તેને ધોઈ બરાબર સાફ કરી લેવા. એક પેનમાં ૧ કપ પાણી નાખી તેમાં પાલક નાં પાન નાખી થોડીવાર ઉકાળી લેવું. ઠંડુ થયા પછી મિક્સર જાર માં પાલક, લીલું મરચું, કોથમીર અને લસણ નાંખી પ્યૂરી બનાવી લેવી. ત્યારબાદ એક કડાઈ માં તેલ અને બટર ગરમ કરી તેમાં આદું, મરચાં અને લસણ ની પેસ્ટ ઉમેરી સાંતળી લેવી. પછી તેમાં ડુંગળી નાખી તેને સાંતળી લઇ તેમાં ગાજર, કેપ્સીકમ, કોબીજ, ટામેટાં અને કાજુ નાખી થોડીવાર મિક્સ કરી લો..
- ત્યારબાદ તેમાં લાલ મરચું, ધણજીરું, બીરિયાની મસાલો અને કિચનકિંગ મસાલો નાખી મસાલા ને થોડીવાર ચડવા દેવા. પછી તેમાં પાલક ની પ્યૂરી ઉમેરી મિક્સ કરી તેલ છૂટું પડે ત્યાં સુધી થવા દેવું. પછી દહીં ઉમેરી મિક્સ કરી લેવું છેલ્લે રાંધેલા ભાત ઉમેરી સ્વાદ મુજબ મીઠુ નાખી બરાબર મિક્સ કરી લઈ ગરમાગરમ સર્વ કરવી..
- .
Here's a South Indian speciality straight out from the local kitchens of Karnataka. Chef Divya Burman gives an interesting twist to the regular meat curry.
Comments
Post a Comment